Vị trí dự án The Marq

20/04/2021 14:01:37 9 |

 

 

VỊ TRÍ VÀNG NGAY TRUNG TÂM QUẬN 1

 

Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP. HCM, ngay góc giao giữa đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Mạc Đĩnh Chi - tuyến đường xanh mát, yên bình với trụ sở của các đại sứ quán trên thế giới, các cửa hiệu thời trang, nhà hàng, khách sạn sang trọng hàng đầu Sài Gòn - The Marq là một dự án hiếm hoi tại lõi trung tâm hiện nay sở hữu pháp lý đầy đủ.

 

Trong bối cảnh hạn chế nguồn cung do thành phố dừng cấp phép cho các dự án căn hộ thuộc khu trung tâm, đặc biệt là khu vực Quận 1, khiến giá căn hộ tại khu vực này liên tục tăng cao, The Marq được kỳ vọng trở thành lựa chọn đối với các nhà đầu tư tinh nhạy. Với tốc độ tăng giá 10% theo năm, đặc biệt là tại khu vực lõi trung tâm thành phố, phân khúc bất động sản hạng sang tại trung tâm TPHCM cho thấy sức hút mạnh mẽ đối với cả các nhà đầu tư lẫn người mua nhà nhờ khả năng tăng giá cũng như tiềm năng cho thuê.

 

 

 

 

Ngoài định nghĩa mới về chuẩn sống sang, The Marq còn mang đến Quý chủ nhân tinh hoa an ninh tuyệt đối khi tọa lạc trong bán kính 1 km với Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Bắc Ailen, Đức, Hà Lan tại trục đường Lê Duẩn; Lãnh Sự Quán Canada, New Zealand tại Đồng Khởi; Lãnh Sự Quán Pháp tại Nguyễn Thị Minh Khai, Úc tại Lý Tự Trọng và Trung Quốc tại đường Hai Bà Trưng.

 

 

 

 

Chính vị trí đặc biệt đó, The Marq mang trong mình những giá trị không bao giờ hoán đổi, khẳng định đẳng cấp khác biệt của cuộc sống thượng lưu và sản nghiệp truyền đời vô cùng danh giá.

 

 

 

096 9177070
ĐẶT MUA
096 9177070